CÔNG BỐ MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH

CÔNG BỐ

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2024

1. Mức độ hài lòng: tối thiểu 80% cán bộ, giảng viên, nhân viên, người học và các bên liên quan hài lòng về các hoạt động của khoa.

2. Công tác tuyển sinh: Tuyển sinh đạt 100 - 120% theo chỉ tiêu nhà trường giao

3. Công tác thi đua, khen thưởng: 100% viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 15% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; Tập thể đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

4. Công tác giảng dạy, đào tạo: 100% giảng viên giảng dạy đạt và vượt tiêu chuẩn chức danh theo quy định; 100% học phần tổ chức giảng dạy theo định hướng tiếp cận CDIO.

5. Công tác nghiên cứu khoa học: 100% giảng viên tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học; Đăng ký 01 đề tài khoa học cấp cơ sở; Biên soạn 01 bộ ngân hàng câu hỏi thi; Tổ chức 01 hội nghị chuyên môn cấp khoa; Số bài báo đăng trên tạp chí, hội thảo trong nước có tính điểm 09; Số bài báo đăng trên hội thảo, tập san khoa học 02.

6. Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ: cử 01 giảng viên đi học NCS, 01 giảng viên tham gia bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh, 01 giảng viên học trung cấp lý luận chính trị, 100% giảng viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn Lý luận chính trị do Ban Tuyên Giáo trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

7. Tham gia công tác tự đánh giá và đảm bảo chất lượng; Duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO.

8. 100% các hoạt động của khoa được thông báo và cập nhật trên website chậm nhất 3 ngày sau khi sự kiện kết thúc.

9. 100% đề nghị của sinh viên được tiếp nhận và trả lời kịp thời, đúng quy định; các học phần do khoa giảng dạy được chấm, trả và công bố đúng quy định.

10. Các hoạt động khác và phục vụ cộng đồng: Tổ chức các khóa đào tạo, các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú; Tham gia các hoạt động tình nguyện, nhân đạo, quyên góp ủng hộ theo chủ trương của các tổ chức chính trị - xã hội.

Nghệ An, ngày 22 tháng 02 năm 2024

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ