THẨM ĐỊNH NHẬN XÉT GIÁO TRÌNH PHÁP LUẬT ĐẠI CƯƠNG PHỤC VỤ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY CỦA KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
22/11/2021 10:33

Thực hiện chương trình công tác năm học 2021 -2022, để phục vụ công tác giảng dạy học phần Pháp luật đại cương dành cho hệ đại học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, ngày 19/11/2021, Hội đồng thẩm định nhận xét biên soạn giáo trình tiến hành thẩm định giáo trình “Pháp luật đại cương” dùng cho giảng dạy và học tập hệ đại học do Khoa Lý luận chính trị biên soạn.

Hội đồng thẩm định giáo trình của Khoa Lý luận chính trị

Tại buổi thẩm định tài liệu, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những nhận xét, đóng góp quý báu để các tác giả chỉnh sửa, hoàn thiện giáo trình đảm bảo phù hợp với các quy định của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh về việc biên soạn, lựa chọn, thẩm định và sử dụng giáo trình lưu hành nội bộ. Hội đồng thẩm định đã tiến hành bỏ phiếu, tất cả thành viên trong hội đồng đều đồng ý nhận xét giáo trình đạt yêu cầu và đề nghị các tác giả kịp thời chỉnh sửa để ban hành phục vụ giảng dạy cho sinh viên hệ đại học tại trường.

Việc biên soạn chỉnh lý các tài liệu giảng dạy của khoa Lý luận chính trị là việc làm kịp thời, cần thiết để cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới phù hợp với các chương trình đào tạo, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực theo hướng ứng dụng hiện nay./.

#KhoaLyluanchinhtri

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định