Hôị nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
19/01/2020 09:06
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh niên năm 2019. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Nghệ An sáng ngày 31/12/2019,Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh niên năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Đến tham dự Hội nghị, về phía tỉnh Đoàn Nghệ An có đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – UV BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An; Về phía Nhà trường có T.S Thái Anh Tuấn - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, T.S Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công  đoàn trường, trưởng khoa Cơ khí động lực; đồng chí Hoàng Công Minh – UV BCH tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, quý thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các đồng chí ĐVTN trong toàn trường.

Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên tỉnh Đoàn trao học bổng cho các sinh viên

Trong năm qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, bổ ích và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019; Công tác chỉ đạo và tuyên truyền giáo dục; Phong trào “Xung kích phát triển KT-XH và bảo vệ Tổ quốc”; Phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Đoàn TN tham gia xây dựng Đảng; Thực hiện công trình thanh niên các cấp.

Trao bằng khen của Trung Ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe báo cáo hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, dự thảo chương trình, mục tiêu phương hướng năm 2020. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận từ 2 Liên Chi đoàn Kinh tế và Cơ khí Động lực đóng góp cho báo cáo, thẳng thắn chỉ ra các khuyết điểm và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới; đồng thời, thảo luận sôi nổi chương trình công tác 2020
         Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã trao thưởng các cấp cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019. Theo đó, có 44 cá nhân và tập thể  được Đoàn trường tặng giấy khen; 30 cá nhân, tập thể được Hiệu trưởng tặng giấy khen; 13 cá nhân, tập thể được Tỉnh đoàn, Hội sinh viên, Hội LHTN Tỉnh Nghệ An tặng bằng khen, giấy khen; 4 cá nhân và tập thể được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung Ương Hội Sinh viên, Trung Ương Hội LHTN tặng bằng khen.

Tác giả: VP Đoàn Trường